Với diện tích chỉ rơi vào 86 m2 nhưng có tới 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng đa năng trên 6m2 đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình trẻ hiện đại là căn hộ ” mơ ước” của bao đôi vợ chồng trẻ hiện nay.


Ở căn hộ mẫu tại dự án chủ đầu tư gợi ý các gia đình sử dụng những đồ nội thất thông minh, có công năng sử dụng 3 trong 1 thậm chí 4 trong 1, điển hình như ghế phòng khách tích hợp sử dụng làm ngăn chứa đồ, giường ngủ có thể gập dựng lên làm tăng không gian sinh hoạt của căn hộ….

Căn hộ độc đáo này tại dự án TSG Lotus Sài Đồng không chỉ thu hút sự quan tâm của các gia đinh, khách hàng có nhu cầu sử dụng thực tế mà còn cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cá nhân. Chị Hồn Thắm, một nhà đầu tư đang kinh doanh cho thuê hàng chục căn hộ tại Hà Nội cho biết thêm ” Việc tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, thiết kế thông t minh tăng giá trị cho thuê lên gấp đôi với căn hộ thông thường khác mặc dù tài chính đầu tư bỏ ra là tương đương như nhau ” . Như vậy vô hình chung về mặt cho thuê thì lời nhuận đã tăng lên thấp nhất là 1,5 lần.

Mọi thông tin chi tiết về dự án TSG Lotus Sài Đồng, quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0972 71 2008 để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án !