Với phong cách kiến trúc hiện đại của Nhật Bản đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.Chính vì vậy, câu hỏi mà tiêu đề nêu ra cũng chính là mấu chốt mà nhiều khách hàng phân vân” Tại dự án này người nước ngoài có được sở hữu căn hộ hay không ? “

Chúng tôi sẽ đưa thông báo của chủ đầu tư về vấn đề này để mọi người có thể nắm rõ và ra quyết định đầu tư chính xác.

Theo quy định của Luật nhà ở sửa đổi kể từ ngày 01/07/2015 áp dụng thì người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ, nhà ở tại Việt Nam mở ra cánh cửa mới thu hút được lượng lớn nhà đầu tư quốc tế vào Việt Nam. Theo đó, tại dự án chung cư Hinode City người nước ngoài hoàn toàn có đủ điều kiện để sở hữu căn hộ. Đối với cá nhân là người nước ngoài thì hình thức sở hữu sẽ là 50 năm, còn đối với người nước ngoài đã kết hôn với người Việt Nam thì thời hạn sử dụng là lâu dài.

Như vậy, câu trả lời cuối cùng đó là người nước ngoài được phép mua căn hộ tại chung cư Hinode City

Quảng trường Thuỷ Kính của chung cư 201 Minh Khai

Với cơ sở pháp lý minh bạch, rõ ràng đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua căn hộ chính yếu tố này đã giúp Hinode Minh Khai ghi điểm với các nhà đầu tư đặc biệt với giới đầu tư là người nước ngoài. Sở hữu nhiều ưu điểm vàng cùng mức giá bán hấp dẫn trong đợt 1, chung cư Hinode sẽ là lựa chọn hoàn hảo để an cư – đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hinode City 201 Minh Khai, quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0972 71 2008 để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án !